Đậu đỏ chứa các hợp chất chống oxy hoá cao.
Đậu đỏ chứa các hợp chất chống oxy hoá cao. Rất tốt cho phụ nữ, đặc biệt là làn da. Thịt bò bổ máu. Sự kết hợp này chắc chắn đem lại cho mẹ nguồn chất sắt và khoáng chất dồi dào để dưỡng thai tốt nhất.
Xem thêm: làm xét nghiệm triple test
Nguyên liệu:
150g thịt bò
1 nắm gạo
120g đậu đỏ
Gia vị: nước tương, muối, bột ngọt, đường, dầu ăn.
Cách làm:
Vo gạo và cho đậu vào nấu cùng. Khi đậu và gạo chín nhừ, cho thịt bò vào cháo và nêm nếm cho vừa miệng.
Xem thêm: xét nghiệm nipt giá bao nhiêu
Đây là món cháo an thai mà bất cứ mẹ bầu nào cũng nên dùng trong các tháng đầu thai kỳ và thậm chí bất cứ khi nào mẹ thấy không khỏe. Chúc các mẹ bầu sẽ sớm được “mẹ tròn con vuông” nhé!
Comments
Post a Comment