Bưởi giàu dinh dưỡng lại lành tính nên bà bầu
Bưởi
Vào khoảng tháng 8 thì trong Nam bưởi vào mùa. Bưởi có nhiều nước, giàu dinh dưỡng lại lành tính nên bà bầu có ăn nhiều một chút cũng chẳng phải lo.
Xem thêm: khám sàng lọc trước sinh
Không phải ngẫu nhiên mà bưởi được xếp vào danh sách quả ngon mùa thu. Bưởi vào mùa có vị ngọt thanh, chua dịu, giàu chất xơ và có chứa các chất lycopene, bioflavonoid để ngăn ngừa các tế bào ung thư. Vitamin C trong quả bưởi còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm giảm mệt mỏi, chữa chứng mất ngủ, giảm đau họng, ngăn ngừa tiểu đường và cải thiện trạng thái cảm xúc rất tốt.
Nho
Nho vào mùa thu cho giá trị dinh dưỡng cao. Trung bình, cứ 100g thịt quả nho sẽ cung cấp 71 calo, 11mg vitamin C (đáp ứng đủ khoảng 18% nhu cầu).
Xem thêm :hội chứng down
Ăn quả nho vừa dễ tiêu, đem lại cảm giác giải khát tuyệt vời lại có tác dụng chống lại sự hình thành các gốc tự do có hại cho quá trình phát triển của thai nhi. Ngoài ra, ăn nho nhiều còn giúp mẹ ngăn ngừa nếp nhăn, phòng tránh virus xâm nhập và cải thiện hệ miễn dịch cho cơ thể hiệu quả.
Comments
Post a Comment