Món canh cực bổ máu và tăng đề kháng cho mẹ bầu
Canh rau là món ăn thiết yếu và bỗ dưỡng cho mẹ bầu và trẻ nhỏ. Dưới đây là 10 món canh rau cực bổ, dễ ăn và dễ chế biến mẹ bầu, trẻ nhỏ nên ăn mỗi ngày.
Xem thêm: chọc ối bao nhiêu tiền
Canh sườn non củ cải trắng
Củ cải trắng giàu chất xơ, canxi, sắt, axit folic, choline, vitamin C, B3, magie, phốt pho, kali, natri… nên rất bổ máu cho phụ nữ mang thai và con nít. Theo Đông y, củ cải có vị cay ngọt, tính bình, có tác dụng lưu thông hơi thở, trừ đờm, hỗ trợ tiêu hóa, lợi tiểu, tiêu thũng, giải độc.
Xem thêm:hội chứng down
Nhờ đó, mẹ bầu, con nít ăn canh củ cải trắng sẽ trị được bệnh viêm khí phế quản, ho nhiều đờm, khản tiếng, nôn ra máu, chảy máu cam, đái tháo đường, kiết lỵ.
Comments
Post a Comment